Giới thiệu

Thiết kế web


Đồng Phước Thanh là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam. Được thành lập trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của thị trường Bất động sản, Đồng Phước Thanh với đội ngũ lãnh đạo tài năng và chiến lược kinh doanh đúng đắn, đang nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, tạo lập giá trị, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Chính những nền tảng này đã giúp Đồng Phước Thanh ngày càng khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty bất động sản trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, và đầy sáng tạo. Chúng tôi tin rằng với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, Đồng Phước Thanh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược kinh doanh đã đề ra, và trong một ngày không xa, Đồng Phước Thanh sẽ có tên trong danh sách những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và thế giới. Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đồng Phước Thanh, chân thành cám ơn sự tin yêu, kỳ vọng của quý khách hàng và đối tác. Kính chúc quý khách hàng và đối tác sức khỏe, hạnh phúc, thành công trọn vẹn!

TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới (Năm 2017 – 2022), ĐỒNG PHƯỚC THANH định hướng trở thành một Công ty chuyên Đầu tư và Phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại trị trường Đà Nẵng cũng như Việt Nam.

SỨ MỆNH

Hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt với việc cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất, tiện ích đa dạng nhất với giá thành tốt nhất.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

– Với mục tiêu trong 5 năm tới trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Trong 2 năm 2017 và 2018 Đồng Phước Thanh đã có tốc độ phát triển nhanh chóng, đứng vào Top dẫn đầu thị trường môi giới Đà Nẵng, được nhiều khách hàng biết đến cũng như nhiều đối tác tin cậy đề nghị hợp tác và tiến hành hợp tác nhiều dự án với quy mô vừa và lớn, mang lại thành công vang dội.

– Chúng tôi chú trọng đến xu hướng thiết kế, dịch vụ khách hàng và ý tưởng sáng tạo. Đặc biệt với định hướng mở rộng và xây dựng hệ thống phân phối mạnh, chúng tôi rất chú trọng đến uy tín và sự cam kết với đối tác và chủ đầu tư đã tin tưởng và cùng hợp tác, tạo ra những giá trị bất động sản uy tín tăng trưởng và chất lượng hàng đầu.

– Đồng Phước Thanh sẽ xây dựng giá trị về thương hiệu gắn liền với các dự án tốt. Cùng với đó là kết hợp những phương thức mới hiện đại, đầy sáng tạo trong việc chăm sóc, đáp ứng nhu cầu khách hàng, mang đến không gian hợp tác, phát triển toàn diện trong mô hình hiện đại nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên nghiệp bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động.
  • Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện. Đề cao tính tốc độ và khả năng sáng tạo.
  • Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
Hỗ trợ trực tuyến